Dịch vụ vệ sinh hàng ngày

» » Dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Bạn cần đến sự hỗ trợ của các dịch vụ vệ sinh hàng ngày nhưng chưa biết nên chọn dịch vụ của công ty vệ sinh nào?  Bạn thường xuyên bận đột xuất? Khoảng thời gian bạn dành để dọn vệ sinh quá hạn hẹp? Có những vết bẩn bạn không biết làm sao cho sạch? Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giúp việc theo giờ hoàn hảo thì Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ JSC chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn! Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ JSC luôn tự hào vì là công ty vệ sinh đi đầu trong mảng giúp việc gia đình với công nghệ số 1 Việt Nam của mình.

Công nghệ làm sạch của làm sạch hàng ngày của Hoàn Mỹ JSC

Tại Hoàn Mỹ JSC , chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị hàng đầu thế giới với những công nghệ tiên tiến bậc nhất, để có một dịch vụ vệ sinh hoàn hảo nhất. Đó là Máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38, Máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15, Máy đánh sàn công nghiệp Tennant T300, Máy đánh bóng sàn Tennant F8, Máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P,…. Và rất rất nhiều các thiết bị hàng đầu thế giới về công nghệ khác.

Hoàn Mỹ JSC đặt vấn đề con người lên trên lợi nhuận. Vì vậy mà các hóa chất được Hoàn Mỹ HĐ sử dụng đều hoàn toàn là những hóa chất có thành phần an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Đó là: Hóa chất lau kính 3M Glass Cleaner and Protector, Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Stailless Steel Cleaner and Polish, Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ Klen 1602,...

Gói dịch vụ làm sạch hàng ngày: 

* 01 nhân viên làm sạch chuyên nghiệp, tận tụy của Hoàn Mỹ JSC làm việc từ 60-70 phút / 1 ngày. ( Không tính thời gian đi lại )
* Công ty duy trì liên tục dịch vụ từ thứ 2 đến hết thứ 7 (trừ những ngày lễ, tết).
* Quý khách được lựa chọn giờ làm việc cố định hàng ngày, hàng tháng.
* Bảo đảm tài sản, hư hỏng , mất mát nếu có bằng hợp đồng dịch vụ với Hoàn Mỹ HĐ và chứng thư bảo hiểm của PVI.
* Đánh giá chất lượng theo từng ngày làm việc.
* Xây dựng mô tả công việc hàng ngày của nhân viên làm sạch theo yêu cầu của Quý khách.
* Phí trên chưa bao gồm vật tư, hóa chất, thiết bị và phát sinh thêm giờ.
* Giá Chỉ hơn 1tr vnd chưa bao gồm thuế VAT.
Gói này chỉ áp dụng cho văn phòng và các hộ gia đình.

 
Bởi đặc thù của Hoàn Mỹ HĐ là một công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, tác phong phục vụ tuyệt vời. Và đặc thù của Hoàn Mỹ  HĐ chuyên trong mảng giúp việc theo giờ là: Nhanh – gọn – sạch. Bất cứ công việc gì bạn cần đến chúng tôi, bất cứ khi nào, ở đâu, chúng tôi đều sẽ có mặt để phục vụ quý khách hàng.
 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỆ SINH HÀNG NGÀY CỦA HOÀN MỸ JSC
 

* Tiết kiệm chi phí quản lý, tuyển dụng,..
* Năng suất, hiệu quả do Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
* Nhân viên cố định, dịch vụ vệ sinh được thực hiện liên tục do công ty tổ chức.
* Chất lượng làm sạch hoàn toàn khác biệt do thực hiện đúng quy trình làm sạch.
* Được tư vấn sử dụng hóa chất an toàn.
* Cấp miễn phí hóa chất khử khuấn, chống lây nhiểm chéo được thực hiện theo quy trình.
* An toàn tài sản do có hợp đồng dịch vụ và bảo hiểm tài sản của PVI.


Bên cạnh đó Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ HĐ còn có một đội ngũ nhân viên lành nghề và vô cùng nhiệt tình, với giá cả hợp lý và nhiều chế độ ưu đãi khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một sịch vụ vệ sinh an toàn, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng nhất. 
 a

Có thể bạn quan tâm:

Like Fanpage:
Thích bài này: