Dịch vụ vệ sinh bệnh viện Hoàn Mỹ hoàn hảo nhất

» » Dịch vụ vệ sinh bệnh viện Hoàn Mỹ hoàn hảo nhất

Bất kể ở môi trường nào, không gian sạch sẽ là điều cần thiết nhất bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan và sức khỏe con người. Ở những nơi ở, làm việc, học tập...thì môi trường luôn luôn phải sạch sẽ bởi nó gắn liền với cuộc sống con người trong mọi thời gian. Đặc biệt đối với khuôn viên bệnh viện, nơi mà các bệnh nhân đến khám và chữa bệnh ở đây cần phải đặc biệt được làm sạch. Môi trường bệnh viện đặc thù ở chỗ bệnh viện là nơi chữa bệnh, cần phải khử trùng sạch sẽ để tránh việc lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân, đảm bảo môi trường tốt nhất cho bệnh nhân chữa bệnh hoặc phục hồi. Để đảm bảo môi trường sạch sẽ nhất, bệnh viện luôn phải có một bộ phận nhân viên vệ sinh hoặc thuê dịch vụ vệ sinh bệnh viện bên ngoài. Hiểu được nhu cầu của các bệnh viện, Hoàn Mỹ Clean đã cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện Hoàn Mỹ cho những khách hàng (bệnh viện) có nhu cầu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện Hoàn Mỹ?

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện Hoàn Mỹ nên được các bệnh viện lựa chọn bởi:

  • Bệnh viện cần đảm bảo vệ sinh cho toàn bộ môi trường ở đây, do tại bệnh viện luôn có các bệnh nhân mắc các bệnh khác nhau, sử dụng các vật dụng y tế, khu vệ sinh...nên bệnh viện luôn phải đảm bảo tất cả được sạch sẽ và khử trùng, tránh lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân. Hệ thống rác thải của bệnh viện cũng phức tạp hơn bởi có nhiều loại rác y tế cũng như rác sinh hoạt của bệnh nhân điều trị nội trú tại đây, việc dọn vệ sinh rất phức tạp.

  • Dịch vụ vệ sinh bệnh viện Hoàn Mỹ sẽ cung cấp dịch vụ và đảm bảo vệ sinh bệnh viện tối ưu nhất, nhanh chóng và không ảnh hưởng đến hoạt động của bệnh viện.

  • Hoàn Mỹ Clean là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn diện nhất, là công ty có chỗ đứng nhiều năm trên thị trường về mảng dịch vụ vệ sinh.

  • Nhân viên vệ sinh của Hoàn Mỹ Clean được đào tạo đầy đủ, chuyên nghiệp, được học các quy định và nguyên tắc trong quá trình làm việc. Tất cả các nhân viên tại Hoàn Mỹ Clean đều được học lý thuyết và thực hành về tất cả các công việc vệ sinh bệnh viện. Hoàn Mỹ Clean luôn theo dõi sát sao về công việc của nhân viên để điều chỉnh sai sót kịp thời của nhân viên trong công việc.

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện Hoàn Mỹ giá tốt nhất

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện Hoàn Mỹ giá tốt nhất

 Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh bệnh viện Hoàn Mỹ?

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện Hoàn Mỹ bao gồm các quy trình làm việc sau:

Để đạt hiệu quả công việc tốt nhất, Hoàn Mỹ Clean chia bệnh viện thành các khu vực cần vệ sinh đặc thù:

- Khu vực bên ngoài: sân bệnh viện, bãi để xe và các lối ra vào bệnh viện.

- Khu vực bên trong bệnh viện: hàng lang bệnh viện, thang máy bệnh viện, khu vực ngồi chờ lấy mẫu xét nghiệm.

- Khu vực có nguy cơ lây nhiễm thấp: các phòng hành chính, các phòng kỹ thuật, các phòng khám ban đầu.

- Khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao, phòng bệnh nhân, phòng hồi sức, phòng mổ, phòng sinh, phòng chăm sóc đặc biệt, khu xét nghiệm, khu chụp X quang, khu cấp cứu.

Sau khi phân loại xong các khu vực, đối với các khu vực bên ngoài và bên trong, nhân viên thực hiện quét dọn, lau chùi, thu gom rác cho khu vực này, đây là vệ sinh thông thường. Còn đối với khu vực có nguy cơ lây nhiễm thấp và cao thì nhân viên phải có các dụng cụ bảo vệ khi dọn dẹp, khử trùng các khu này để tránh lây nhiễm.

Nhân viên dịch vụ vệ sinh bệnh viện Hoàn Mỹ

Nhân viên dịch vụ vệ sinh bệnh viện Hoàn Mỹ

Công vụ vệ sinh dùng trong dịch vụ vệ sinh bệnh viện Hoàn Mỹ?

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện Hoàn Mỹ sử dụng các dụng cụ để làm sạch như máy hút bụi, máy lau sàn, máy thổi khô sàn, máy giặt thảm, các dụng cụ thông thường như chổi, khăn lau, gạt kính, gạt sàn... 

Các hóa chất sử dụng kèm các dụng cụ như: hóa chất lau kính, lau sàn...Tất cả các hóa chất đều là hàng nhập khẩu (KleNam), có mùi thơm và không độc hại đến sức khỏe con người.

Tất cả những dụng cụ và máy móc sử dụng trong quá trình vệ sinh bệnh viện là những máy móc nhập khẩu hàng đầu thế giới, các hóa chất mà chúng tôi sử dụng luôn tuân thủ các quy tắc: không gây độc hại với sức khỏe con người, an toàn với môi trường. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, lành nghề, luôn được đào tạo kịp thời những công việc mới, những dụng cụ mới, sử dụng thành thạo những dụng cụ, đảm bảo an toàn và thực hiện công việc nhanh chóng. Hoàn Mỹ Clean luôn cập nhật những công nghệ và máy móc mới nhất trên thị trường, đảm bảo tối ưu cho việc làm sạch bệnh viện.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến quý khách hàng những thông tin về dịch vụ vệ sinh bệnh viện Hoàn Mỹ. Tự hào là công ty có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, chúng tôi sẽ luôn giữ vững niềm tin mà khách hàng dành cho Hoàn Mỹ. Để được cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất hoàn hảo nhất và đúng cam kết, khách hàng hãy liên hệ đến với đội ngũ Hoàn Mỹ Clean của chúng tôi để hợp tác hoàn hảo nhất trong quá trình tạo một môi trường sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh cho bệnh viện.

 

XEM THÊM: Dịch vụ vệ sinh nhà máy Hoàn Mỹ

 

Có thể bạn quan tâm:

Like Fanpage:
Thích bài này: