Vệ sinh văn phòng

» » Vệ sinh văn phòng

       Văn phòng làm việc được ví như là ngôi nhà thứ hai của các cán bộ công nhân viên và cũng chính là “bộ mặt” của công ty với các đối tác, khách hàng. Vệ sinh văn phòng sạch sẽ và ngăn nắp không chỉ tạo cảm giác hứng khởi khi làm việc, nâng cao hiệu suất của nhân viên mà còn đem đến sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp. Chính vì thế, nhiều công ty đã tìm đến các dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí và đảm bảo môi trường làm việc luôn sạch đẹp.

GIỚI THIỆU VỆ SINH VĂN PHÒNG

        Dọn dẹp vệ sinh là một công việc thiết yếu với bất cứ không gian nào và với bất kỳ ai. Đặc biệt, vệ sinh trong các văn phòng làm việc lại càng được quan tâm hơn. Bởi chỉ cần không vệ sinh nơi làm việc một thời gian, môi trường làm việc cũng như hình ảnh công ty cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Vệ sinh không gian làm việc thoáng đãng, sạch sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên

Thuê đơn vị chuyên vệ sinh đem đến nhiều lợi ích, gia tăng hiệu quả công việc và tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng. Tất cả văn phòng dù quy mô lớn hay nhỏ thì dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng sẽ khiến bạn hài lòng với phương án tối ưu nhất. Từ văn phòng với nhiều phòng ban khác nhau cho đến tòa nhà công ty, tập đoàn lớn đến không gian làm việc chung (coworking space) của các công ty đều được vệ sinh sạch sẽ.

PHÂN LOẠI VỆ SINH VĂN PHÒNG

     Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh đa dạng trong các văn phòng công ty, các đơn vị vệ sinh trên thị trường đã triển khai nhiều gói dịch vụ. Vậy có những loại vệ sinh văn phòng nào? Nên lựa chọn dịch vụ nào?

Vệ sinh hàng ngày full time

Dịch vụ vệ sinh toàn diện văn phòng full time thường được các doanh nghiệp lớn lựa chọn. Bởi không gian làm việc rộng lớn và khối lượng công việc cần dọn dẹp nhiều. Cũng giống như một nhân viên thông thường, đội ngũ vệ sinh hằng ngày sẽ làm đủ 8 tiếng mỗi ngày.

Nhân viên sẽ đảm nhiệm dọn dẹp tổng thể văn phòng. Nhờ vậy giúp làm sạch mọi ngóc ngách trong văn phòng của bạn thêm sạch sẽ hơn. Đặc biệt, dịch vụ này phù hợp với những văn phòng vừa mới xây dựng hay sự kiện của công ty.

Vệ sinh văn phòng theo giờ

Tính chất công việc ở văn phòng thường tập trung làm trong một khoảng thời gian nhất định. Hơn nữa, vệ sinh văn phòng cũng không có nhiều công việc như dọn dẹp nhà ở tại các gia đình. Chính vì thế, với những không gian làm việc nhỏ, chỉ cần thuê công nhân vệ sinh theo giờ. Điều này không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian mà còn tập trung phát triển kinh tế.

Thời gian làm việc của nhân viên vệ sinh có thể do công ty lựa chọn, đáp ứng tất cả các múi giờ theo yêu cầu. Tuy nhiên, thông thường nên thuê dọn dẹp văn phòng vào đầu giờ sáng, trước 1 - 2 tiếng so với giờ làm việc chính thức để đảm bảo không gian làm việc luôn sạch sẽ thoáng mát nhất.

Vệ sinh văn phòng theo từng thời điểm

Bên cạnh việc vệ sinh full time và theo giờ, đôi lúc các doanh nghiệp cũng cần vệ sinh chỗ làm gấp cho những sự kiện đột xuất và quan trọng. Chẳng hạn như vệ sinh văn phòng sau khi xây dựng, vệ sinh để ký kết hợp đồng, tổ chức sự kiện giao lưu. Hoặc cần tổng vệ sinh theo định kỳ hàng tháng, hàng năm và trước các dịp lễ tết.

TẠI SAO PHẢI THUÊ VỆ SINH VĂN PHONG? 

Không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mã

Dịch vụ vệ sinh giúp tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. Với những văn phòng có không gian thoáng đãng và sạch sẽ, tính sáng tạo và năng suất tăng gấp đôi. Đặc biệt, những coworking space có mùi thơm từ khu làm việc đến toilet sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả nhất.


Vệ sinh văn phòng sạch sẽ giúp nâng cao uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty

Nếu văn phòng bụi bẩn thì nguy cơ mắc bệnh của nhân viên cũng cao hơn, nhất là bệnh cảm cúm, viêm xoang. Khi đó, tỷ lệ xin nghỉ ốm tăng cao, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Tăng tính chuyên nghiệp của công ty

Đối với mỗi doanh nghiệp, văn phòng là tiêu chuẩn được đánh giá hàng đầu. Một văn phòng gọn gàng với mùi hương thơm máy sẽ gây ấn tượng tốt với đối tác và khách hàng. Thế nên, lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín thể hiện sự chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong những sự kiện quan trọng như ký kết hợp đồng, cuộc họp, cần phải chuẩn bị văn phòng tốt nhất.

CÔNG VIỆC PHẢI LÀM TRONG VỆ SINH VĂN PHÒNG

Khi vệ sinh không gian làm việc, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ thường sẽ tiến hành dọn dẹp theo checklist sau:

Sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hoanmy.com đáp ứng mọi yêu cầu dọn dẹp của doanh nghiệp

  • Lau chùi sàn và đánh bóng làm sạch mặt sàn gạch
  • Đánh bóng mặt sàn văn phòng
  • Vệ sinh bàn ghế, vật dụng và các thiết bị văn phòng
  • Vệ sinh cửa kính và bề mặt kính
  • Vệ sinh nhà vệ sinh
  • Làm sạch trần nhà và không khí trong văn phòng
  • Vệ sinh thang máy, thang đi bộ và các khu vực chung.

     Với các doanh nghiệp, vệ sinh văn phòng làm việc sạch sẽ là giải pháp hiệu quả giúp nâng cao năng suất của nhân viên và tạo sự chuyên nghiệp, uy tín. Bài viết này đã cung cấp cho bạn mọi thông tin về dịch vụ vệ sinh nơi làm việc và lợi ích. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vệ sinh uy tín, https://hoanmy.vn/ sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu vệ sinh của doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Like Fanpage:
Thích bài này: