Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - giải pháp cho không gian sạch sẽ, thoáng má

» » Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - giải pháp cho không gian sạch sẽ, thoáng má

       Trong cuộc sống hiện đại, bận rộn các anh/chị không thể có nhiều thời gian dành cho việc làm sạch, việc chuyên môn hoá cao các ngành nghề là yếu tố tất yếu, vệ sinh Hoàn Mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.  Vệ sinh thủ công, truyền thống làm tiêu tốn nhiều thời gian và công sức mà hiệu quả lại không cao. Sự ra đời của dịch vụ vệ sinh công nghiệp toàn diện khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó. Sự kết hợp của máy làm sạch chuyên dụng và nhân công lành nghề đã làm thay đổi hoàn toàn vệ sinh thông thường

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

       Bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam vào những năm 90 của thế kỷ 20 với công việc vệ sinh các công trình lớn, các căn hộ phải nhanh chóng bàn giao sử dụng. Vệ sinh công nghiệp đã dần khẳng định được vai trò của mình trong cuộc sống hiện đại.Công nhân vệ sinh thực hiện đánh sàn - một trong những công việc tất yếu của vệ sinh. Vệ sinh công nghiệp là lựa chọn hàng đầu cho các công trình công nghiệp và cả công trình cá nhân

Đây là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với các trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Đội ngũ công nhân được huấn luyện chuyên nghiệp, hiểu rõ quy trình vệ sinh an toàn và phương pháp vệ sinh tối ưu. Nhờ vậy đem đến hiệu quả làm sạch tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Từ các tòa nhà, cao ốc cho đến hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến nhà máy, nhà xưởng đều nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp toàn diện. Ngoài ra, các công trình cá nhân như biệt thự, căn hộ chung cư, vườn cây,... cũng nên thuê nhân viên vệ sinh. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân cũng thực hiện giám sát định kỳ và bảo trì công trình. Thế nên, giảm thiểu chi phí sửa chữa khi xuống cấp và tối đa hóa năng sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường, vệ sinh công nghiệp được chia làm 2 loại chính:

  • Vệ sinh trọn gói: tổng vệ sinh toàn bộ công trình từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài (bao gồm cả lau mặt kính, làm sạch thang máy, mặt tường,....) và vệ sinh nội thất (làm sạch và đánh bóng sàn, giặt thảm và ghế rèm,...)
  • Vệ sinh định kỳ: Làm sạch từng phần hoặc toàn bộ công trình trong một khoảng thời gian.

LỢI ÍCH TRONG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

+  Đem đến hiệu quả làm sạch cao nhất

Việc đầu tư hệ thống máy móc hiện đại cùng hóa chất an toàn, các công ty vệ sinh công nghiệp mang đến hiệu quả làm sạch tốt nhất so với phương pháp truyền thống. Một môi trường tiện nghi, sạch sẽ và đảm bảo an toàn sức khỏe là tiêu chí hàng đầu. Từ đó, tạo điều kiện cho bạn chuyên tâm làm việc, chăm sóc gia đình và bản thân, đem đến lợi ích cho mình và xã hội.

+  Tiết kiệm thời gian và chi phí

Gói vệ sinh công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức tối ưu

Được trang bị máy móc phụ trợ, việc vệ sinh trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết, tiết kiệm tối đa thời gian. Với việc lựa chọn gói dịch vụ hợp lý, bạn chỉ cần chi trả một khoản tiền theo hợp đồng đã ký với đơn vị vệ sinh mà không cần phải trả thêm chi phí phát sinh nào. Bạn không cần phải lo lắng các vấn đề như trang thiết bị vệ sinh, dụng cụ lao động, hóa chất chuyên dụng,...

+  Đảm bảo uy tín

Một lợi ích nữa khi thuê công ty vệ sinh công nghiệp là đảm bảo uy tín, chất lượng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ tư vấn, phục vụ nhiệt tình và vệ sinh chuyên nghiệp. Dịch vụ cung cấp theo đúng quy trình và tiêu chuẩn đã được chứng nhận. Ngoài ra, người sử dụng còn được hưởng chế độ bảo hành, ưu đãi và chăm sóc sau dịch vụ, được ký hợp đồng đảm bảo quyền lợi.

PHÂN BIỆT VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VỚI CÁC HÌNH THỨC VỆ SINH KHÁC

Vậy hình thức vệ sinh theo kiểu công nghiệp có gì khác so với những loại hình khác? Nắm rõ thông tin về sự khác nhau này giúp bạn đưa ra lựa chọn dịch vụ phù hợp.

+  Đội ngũ nhân viên

So với hình thức truyền thống, nhân viên vệ sinh không đòi hỏi phải nắm vững kỹ năng. Và hầu như bất cứ ai cũng có thể làm công việc dọn dẹp, chỉ cần có sức khỏe tốt. Vậy thì vệ sinh công nghiệp, đội ngũ nhân công phải trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, phải nắm vững quy trình vệ sinh, cách sử dụng máy móc và hóa chất chuyên dụng.

+  Trang thiết bị

Nhờ trang bị máy móc hiện đại, quy trình vệ sinh đạt hiệu quả cao nhất

Phương pháp vệ sinh truyền thống thường được thực hiện riêng lẻ theo cá nhân. Thế nên, vật dụng vệ sinh đôi khi rất thô sơ, gần gũi, chỉ sử dụng những vật dụng sẵn có như chổi, nước rửa chén, chà sàn nhà. Riêng vệ sinh công nghiệp, yêu cầu về vật dụng, máy móc hiện đại rất cao. Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ cần phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và mọi hóa chất làm sạch chuyên dụng cho từng bề mặt.

+ Giá thành và hiệu quả

Đội ngũ nhân viên giày kỹ năng, cơ sở vật chất tiên tiến với quy trình vệ sinh chuyên nghiệp hơn. Tất cả những điều này cũng đủ để chứng minh vệ sinh công nghiệp mang đến hiệu quả cao hơn so với những hình thức khác. Cũng chính vì thế mà giá thành dịch vụ thường đắt hơn.

Một không gian sống và làm việc sạch sẽ, thoáng mát vừa đảm bảo sức khỏe tốt nhất vừa góp phần nâng cao hiệu suất công việc. Hiểu được nhu cầu đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp toàn diện đang ngày càng phổ biến. Phương pháp vệ sinh an toàn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem đến sự hài lòng nhất về dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm:

Like Fanpage:
Thích bài này: