Dịch vụ vệ sinh duy trì hàng ngày

» » Dịch vụ vệ sinh duy trì hàng ngày

          Việc duy trì vệ sinh hàng ngày tại các văn phòng, toà nhà, trường học, nhà máy, trung tâm thương mại và thực sự cần thiết, giúp cho môi trường làm việc luôn được ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ. Các bề mặt vật liệu luôn trong tình trạng được bảo dưỡng và tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên luôn ở mức sảng khoái nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm sạch hoàn hảo đáp ứng được các yêu cầu trên thì thương hiệu làm sạch Hoàn Mỹ đang là số 1 trên thị trường.  Chúng tôi " Tân tâm với dịch vụ để đem đến giá trị cho khách hàng "

                                               " Dịch vụ tân tâm - Nâng tầm giá trị  "

        Tại Công ty CP dịch vụ làm sạch Hoàn Mỹ, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị hàng đầu thế giới với những công nghệ tiên tiến bậc nhất, để có một dịch vụ vệ sinh hoàn hảo nhất. Đó là Máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38, Máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15, Máy đánh sàn công nghiệp Tennant T300, Máy đánh bóng sàn Tennant F8, và chà sàn Multiwash 440/P,…. Chúng tôi hiểu rằng muốn nhanh hơn, gọn hơn và sạch hơn phải có nhân lực qua đào tạo kết hợp với máy móc hiện đại.

        Là đơn vị bảo vệ môi trường nên Công ty Hoàn Mỹ  đặt vấn đề an toàn cho người lao động và khách hàng lên trên lợi nhuận. Vì vậy mà các hóa chất được Hoàn Mỹ  sử dụng đều hoàn toàn là những hóa chất có thành phần an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Chúng tôi ưu tiên sử dụng hoá chất có yếu tố thiên nhiên và cung cấp cho khách hàng MSDS của sản phẩm ngay khi có yêu cầu.

       Tài sản lớn nhất của chúng tôi là hơn 2.000 cán bộ, nhân viên trên toàn quốc, ngay từ đầu thành lập năm 2000 chúng tôi đã tổ chức các trung tâm đào tạo nội bộ và liên tục tái đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn. Với đặc thù là những lao động có trình độ chuyên môn không cao và là 1 ngành nghề không có trường nghề chuyên biệt nên công tác hoàn thiện giáo trình nội bộ và đào tạo cầm tay chỉ việc là yếu tố sống còn và khác biệt của Hoàn Mỹ. 

      Duy trì liên tục chất lượng dịch vụ làm sạch tốt là công việc đối với chúng tôi vô cùng khó khăn, bộ phận điều hành dịch vụ và giám sát chất lượng phải tuyệt đối tuân thủ ISO 9000 và 5S, các bản mô tả công việc và check list là tiêu chí bám vào để giám sát quá trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Ổn định, đồng đều chất lượng dịch vụ là điều chúng tôi làm nên khác biệt  

                             Dịch vụ làm sạch hàng ngày: 

* Làm sạch văn phòng trước khi nhân viên đến làm việc hàng ngày

* Làm sạch văn phòng trước khi đến giờ làm việc và duy trì ngay khi có phát sinh

* Làm sạch toà nhà tại các khu vực sử dụng chung như: Hành lang, sảnh, lễ tân, thang máy, thang bộ, wc

* Duy trì làm sạch trong tất cả các khung giờ hoạt động của Trường học, Nhà máy và Trung tâm thương mại

* Duy trì làm sạch, thu gom rác thải 24/24 tại các khu chung cư, khu đô thị, công viên 
 

                                TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỆ SINH HÀNG NGÀY CỦA HOÀN MỸ
 

* Tiết kiệm chi phí quản lý, tuyển dụng,..
* Năng suất, hiệu quả do Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
* Nhân viên cố định, dịch vụ vệ sinh được thực hiện liên tục do công ty tổ chức.
* Chất lượng làm sạch hoàn toàn khác biệt do thực hiện đúng quy trình làm sạch.
* Được tư vấn sử dụng hóa chất an toàn.
* Cấp miễn phí hóa chất khử khuấn, chống lây nhiểm chéo được thực hiện theo quy trình.
* An toàn tài sản do có hợp đồng dịch vụ và bảo hiểm tài sản của PVI.


                                Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp đến quý khách hàng một dịch vụ tận tâm hoàn mỹ

Có thể bạn quan tâm:

Like Fanpage:
Thích bài này: