Hóa chất giặt thảm

» » Hóa chất giặt thảm

Giặt thảm không thể thiếu hóa chất, nhưng hóa chất phải đảm bảo an toàn và hiệu quả là điều đầu tiên bạn cần biết khi mua chất giặt thảm. Bạn có thể sử dụng hóa chất giặt thảm cùng với một số máy móc khác như: máy hút bụi, máy giặt thảm, máy vệ sinh hơi nước...Hoặc dùng riêng biệt trong khi làm vệ sinh thảm.

Mỗi loại thảm sẽ có một loại hóa chất và mỗi cách vệ sinh thảm cũng sử dụng hóa chất giặt thảm khác nhau. Ngoài ra mỗi cách vệ sinh thảm phù hợp với diện tích thảm khác nhau và cũng cho hiệu quả khác nhau.


Hóa chất giặt thảm là sản phẩm không thể thiếu để đảm bảo thảm sạch nhất và đảm bảo chất lượng thảm sau giặt

CÓ NHỮNG LOẠI HÓA CHẤT GIẶT THẢM NÀO? 

Trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất giặt thảm khác nhau nhưng chúng tôi khuyên nên có kiến thức tổng quan, hiểu rõ từng loại hóa chất rồi hãy lựa chọn như vậy mới lựa chọn chuẩn loại hóa chất mình cần được. 

Hoanmy.vn chuyên cung cấp hóa chất giặt thảm, nước giặt thảm, dung dịch giặt thảm nhập khẩu từ Malaysia mng thương hiệu Goodmaid Pro. Việc lựa chon loại sản phẩm nào phù hợp phải tùy nhu cầu sử dụng, tính chất công việc cụ thể. Cách tốt nhất hãy liên hệ ngay để được tư vấn lựa chọn loại hóa chất giặt thảm tốt nhất để đảm bảo thảm sạch và tốt nhất. 

Có 2 loại hóa chất giặt thảm được sử dụng nhiều hiện nay: 

1)Hóa chất giặt thảm Goodmaid Pro GMP 341

Hóa chất giặt thảm Goodmaid Pro GMP 341 là một trong những sản phẩm Hóa chất giặt thảm phổ biến, nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, được pha chế bằng công thức đặc biệt với lượng bọt ít giúp vệ sinh sạch các vết bẩn và dầu mỡ, thích hợp vệ sinh cả thảm dạng vải dệt và không dệt khi sử dụng với máy giặt nước nóng. Đặc biệt dung dịch cũng rất an toàn khi vệ sinh vải bọc ghế xe hơi.


Hóa chất giặt thảm Goodmaid Pro GMP 341

Mùi hương rất thơm, có nhiều mùi cho bạn lựa chọn, sản phẩm sẽ mang lại một một mùi hương dễ chịu cho người sử dụng

Hóa chất giặt thảm CARPET CLEANER

Hóa chất giặt thảm CARPET CLEANER chuyên làm sạch bề mặt thảm, ghế, sofa; ngăn ngừa sự bám dính vết bẩn lại bề mặt, thẩm thấu sâu vào bề mặt vết bẩn, xử lý vết bẩn không để lại cặn.

Đây là loại hóa chất chuyên dụng trong giặt tẩy đối với các loại thảm rời, đệm, ghế Sofa... Được sử dụng nhiều trong các văn phòng, khách sạn, phòng hội nghị, rạp hát, rạp chiếu phim....Hóa chất dạng lỏng không màu,có tính axit nhẹ, thường được pha loãng khi sử dụng, mức độ pha loang phụ thuộc vào lượng giặt và mức độ bẩn.


Hóa chất giặt thảm CARPET CLEANER

TẠI SAO PHẢI DÙNG HÓA CHẤT GIẶT THẢM

Trước đây để làm sạch thảm người ta thường truyền tai nhau những mẹo làm sạch thông thường như sau. Làm sạch bụi bằng cách sử dụng chanh hoặc axit oxalic và hartshorn. Dùng nhựa thông để làm sạch vết dầu mỡ dính trên thảm. Dùng hỗn hợp xăng với phèn chua để loại bỏ côn trùng và nấm mốc.\

Để làm sạch sáp nến hoặc kẹo cao su, người ta dùng 1 cái khăn đặt lên vết bẩn sau đó dùng bàn là nóng là qua. Tuy nhiên tất cả những cách trên chỉ mang tính chất tạm thời, không thể nào loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn hay mùi hôi có trên thảm. Vì vậy để thảm luôn sạch sẽ, thơm tho và bền lâu thì cần các loại hóa chất tẩy rửa phù hợp với từng chất liệu làm thảm.

Có thể bạn quan tâm:

Like Fanpage:
Thích bài này: