Giặt thảm, ghế sofa

» » Giặt thảm, ghế sofa

     Dịch vụ giặt khô ghế sofa, ghế đệm - giặt thảm lót sàn đem đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Quý khách không đủ dụng cụ, hoá chất chuyên dụng để thực hiện giặt khô, diệt khuẩn choc các vật dụng này. Hoàn Mỹ là công ty chuyên nghiệp ở lĩnh vực này

Dịch vụ giặt thảm, ghế và các vật dụng bọc vãi, nỉ

         Những tấm thảm trải sàn được khá nhiều gia đình, văn phòng công sở sử dụng. Chúng có tác dụng giảm độ trơn trượt và tăng thêm tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, thảm trải sàn cần được giặt giũ để loại bỏ bụi bẩn và các loại vi khuẩn nấm mốc. Dịch vụ giặt thảm công nghiệp chuyên nghiệp của Hoàn Mỹ sẽ giúp giảm bớt gánh nặng giặt giũ cho khách hàng.
Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp - nhanh chóng

Giới thiệu chung về dịch vụ giặt thảm

Dịch vụ giặt thảm bao gồm các công việc làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn theo quy trình công nghiệp. Có nghĩa công việc giặt giũ thảm trải sàn được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc, hóa chất chuyên dụng.


Dịch vụ giặt thảm công nghiệp

Đội ngũ nhân viên của bên cung cấp dịch vụ có trách nhiệm để tận nơi để nhận thảm cần giặt. Sau khi công việc vệ sinh thảm trải sàn hoàn tất, họ lại có nhiệm vụ giao hàng đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Đối với hệ thống thảm trải sàn ở những văn phòng doanh nghiệp lớn, thảm sẽ được giặt ngay tại chỗ. Để vệ sinh thảm trải sàn tại chỗ đòi hỏi cần phải có sự hỗ trợ của nhiều loại máy móc đặc biệt. Đồng thời, đội ngũ nhân viên thực hiện cần phải có chuyên môn vận hành hệ thống máy móc đó

Công việc giặt giũ thảm trải sàn sẽ được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt. Các loại hóa chất và máy móc hỗ trợ đều mang tính công nghiệp.

Vậy nên, những chiếc thảm sau khi được giặt không hề bị bay màu hay xờm rách. Mọi bụi bẩn, vi khuẩn tích tụ trong suốt quá trình sử dụng đảm bảo bị loại bỏ hoàn toàn. Chiếc thảm của khách hàng khách hàng sẽ vô cùng thơm tho, sạch sẽ.

Những nguyên tắc giặt thảm

Giặt thảm công nghiệp cần thực hiện theo đúng nguyên tắc. Từ khâu khảo sát hiện, nhận đồ giặt cho đến khi hoàn tất việc vệ sinh thảm sẽ phải tuân thủ thủ chặt chẽ 3 yêu cầu cơ bản.

Hóa chất sử dụng khi giặt thảm cần phải phù hợp với chất liệu vải

Đảm bảo nguyên tắc an toàn

Người trực tiếp làm nhiệm vụ vệ sinh thảm trải sàn cần được trang bị đầy đủ dụng bảo hỗ trợ. Bao gồm khẩu trang, găng tay, đồ bảo hộ chuyên nghiệp.

Một số hóa chất sử dụng trong quá trình giặt thảm khi tiếp xúc trực tiếp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nên, việc trang bị đầy đủ dụng bảo hộ cho người lao động.

Sử dụng hóa chất phù hợp với chất liệu thảm

Lựa chọn hóa chất giặt thảm phù hợp với chất liệu của từng tấm thảm luôn là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất. Theo đó với những tấm thảm làm từ cao su su, vải nhung hay vải nỉ, hóa chất sử dụng cần cần có tính tẩy rửa cao hay độ oxy hóa mạnh.

Bên cạnh đó, tỷ lệ pha loãng hóa chất cần tuân theo đúng hướng dẫn, không pha quá đặc hay quá loãng. Loại hóa chất sử dụng cần có nguồn gốc rõ ràng, thân thiện với người dùng, dễ dàng phân hủy không gây ô nhiễm môi trường.

Thực hiện theo đúng quy trình 4 bước

 • Bước 1: Nhận thảm cần giặt từ khách hàng. Với những văn phòng doanh nghiệp lớn cần giặt thảm tại chỗ, bên cung cấp dịch vụ phải khảo sát kỹ hiện trường.
 • Bước 2: Chuẩn bị các loại hóa chất và hệ thống máy móc cần thiết để bắt đầu công việc giặt thảm.
 • Bước 3: Tiến hành giặt thảm dưới sự hỗ trợ của hóa chất và máy móc cần thiết. Trong trường hợp giặt thảm tại chỗ, những đồ vật trong phòng phải được thu dọn (kê vào mép tường).
 • Bước 4: Thực hiện giặt thảm, sấy khô, khử khuẩn và bàn giao lại cho khách hàng.

Tại sao cần giặt thảm thường xuyên?

Thảm trải sàn là thứ mà chúng ta tiếp xúc mỗi ngày. Vì thế bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc rất dễ tích tụ trên những tấm thảm. Dưới đây là những lợi ích khi tiến hành giặt thảm thường xuyên.

Giặt thảm thường hay là cách để bạn có được môi trường sống và làm việc an toàn hơn

 • Bảo vệ tốt sức hút của người dùng khi quá trình giặt thảm các vi khuẩn và bào tử nấm mốc đã bị tiêu diệt.
 • Tạo tính chuyên nghiệp cho không gian làm việc với tấm thảm trải sàn thơm tho sạch sẽ.
 • Hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh tật.
 • Giữ cho tấm thảm luôn sạch sẽ, tươi mới và bền màu.

Những lợi ích khi thuê giặt thảm bên ngoài

Dịch vụ giặt thảm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức

Thay vì phải tự tay vật lộn với tấm thảm dính đầy bụi bẩn và vi khuẩn, mọi người nên tìm đến dịch vụ giặt thảm thuê. Dịch vụ này sẽ đem tới nhiều lợi ích thiết thực cho mọi khách hàng.

 • Giảm thiểu gánh nặng giặt giũ với quy trình giặt thảm chuyên nghiệp.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi không phải tự tay giặt giũ một số lượng thảm lớn.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư hóa chất, thuê nhân công giặt giũ.

Trung tâm vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, giá rẻ. Chúng tôi cam kết sẽ biến không gian gia đình, nơi làm việc của bản trở thành môi trường sống an toàn với hệ thống thảm trải sàn sạch sẽ, thơm tho. 

Có thể bạn quan tâm:

Like Fanpage:
Thích bài này: